Oscilloscope di động Fluke 120 Series
Yêu cầu gọi lại hoặc báo giá

Máy hiện sóng Oscilloscope

Oscilloscope di động Fluke 120 Series

 • (0 Đánh giá)
 • Đăng ngày 06-10-2016 05:54:24 AM - 1277 Lượt xem
 • Mã sản phẩm: Fluke 120 Series
 • Giá bán từ : Liên hệ

 • Liên hệ để có giá tốt 0909.33.14.19
 • Email Namtek247@gmail.com
 • Hãng sản xuất: 
  • Fluke
 • Máy đo hiện sóng cầm tay ScopeMeter dòng 120 Series Nhà sản xuất: Fluke Chức năng: Kết hợp dao động kế và đồng hồ vạn năng cho phép đo lường nhiều thông số điện năng thông qua một thiết bị nhỏ gọn duy nhất


Số lượng
ScopeMeter® dòng 120 Series: Đơn giản như một-hai-ba
 • Dao động kế số có đầu vào kép 40 MHz hoặc 20 MHz
 • Hai đồng hồ vạn năng số hiệu dụng thực 5.000 counts
 • Đo tự động
 • Máy thu TrendPlot™ đầu vào kép
 • Sự đơn giản của bộ khởi động Kết nối và Xem (Connect-and-View™) giúp vận hành tự động
 • Đầu đo được bảo vệ của dao động kế , điện áp, đo điện trở và tính thông mạch
 • Que đo điện áp 10:1 đi kèm với Fluke 124 và 125 giúp đo tần số cao
 • Thời lượng pin lên tới 7 giờ
 • Được chứng nhận an toàn 600 V CAT III
 • Cổng giao tiếp cách ly quang cho kết nối máy tính
 • Vỏ nhỏ gọn, chắc chắn
 • Fluke 125 cung cấp các phép đo điện năng và tình trạng đường truyền (bus), xem ở đây

Trong các hệ thống phức hợp ngày nay, một đồng hồ đo không thể cung cấp đủ chi tiết để xác định nguyên nhân lỗi. Các bất thường về tín hiệu, sụt áp và nhiễu có thể làm máy ngừng hoạt động sẽ được hiển thị rõ nhất bằng dao động kế. Máy đo hiện sóng cầm tay ScopeMeter dòng 120 Series đáp ứng đầy đủ nhu cầu hiện nay về đo và kiểm tra đồng thời các dạng sóng. Tính năng kích hoạt Kết nối và Xem (Connect-and-View™) độc đáo sẽ tự động hiển thị dạng sóng ổn định của hầu như mọi tín hiệu. Điều này thực sự dễ dàng như một-hai-ba!

Một dụng cụ ba trong một

Khả năng đo đầu vào kép cho biết cả số đo và dạng sóng của máy đo cùng lúc theo nhu cầu hiện nay
Máy đo hiện sóng cầm tay ScopeMeter dòng 120 Series kết hợp dao động kế bộ nhớ số có đầu vào kép 40 hoặc 20 MHz, hai đồng hồ vạn năng số hiệu dụng thực và máy ghi TrendPlot™ đầu vào kép - tất cả trong một dụng cụ chạy pin nhỏ gọn. Hãy bỏ lại tất cả dụng cụ đo khác, máy đo hiện sóng cầm tay ScopeMeter dòng120 Series là dụng cụ duy nhất bạn cần

Một que đo sẽ đo tất cả

Kiểm tra tụ điện khởi động của động cơ bằng máy đo hiện sóng cầm tay ScopeMeter dòng 120 Series
Đo dạng sóng cao tần, máy đo, điện dung và điện trở cũng như kiểm tra thông mạch - tất cả đều được thực hiện bằng cáp đo được bảo vệ. Không cần lãng phí thời gian vào việc tìm kiếm và đổi que đo. Phụ kiện đi kèm cho phép kết nối các đối tượng đo kiểm ở mọi kích thước.

Tự tin làm việc tốt hơn

Mở menu đo và chọn từ 26 phép đo của máy đo và máy đo hiện sóng cầm tay
Làm việc dưới áp lực thời gian và trong các địa điểm chật hẹp hoặc khó tiếp cận, bạn sẽ muốn tập trung vào công việc đang làm chứ không phải là dụng cụ đo trong tay. Đó là lý do tại sao máy đo hiện sóng cầm tay ScopeMeter dòng 120 Series có tính năng Kết nối và Xem (Connect-and-View) kích hoạt tự động. Bạn không phải lo lắng về việc kích hoạt và sắp đặt dụng cụ và vẫn có tất cả thông tin trên màn hình để làm việc hiệu quả.

Tính lưu động khi chạy bằng pin 
Thời lượng pin lên tới bảy giờ giúp bạn không phải mang theo ổ cắm khi thực hiện công việc cần di chuyển. Dạng xách tay và nặng chỉ 1,2 kg để bạn dễ dàng mang theo và cầm thoải mái trong tay. Vỏ chắc chắn và chống thấm đảm bảo tuổi thọ lâu dài và hoạt động đáng tin cậy trong các môi trường công nghiệp khắc nghiệt nhất.

Đo không nối đất, được chứng nhận an toàn 
Trong khi dao động kế thông thường chỉ có thể thực hiện các phép đo tham chiếu so với đường dây điện nối đất, Dòng Fluke 120 thực hiện các phép đo không nối đất để không có nguy cơ đoản mạch nối đất khi kết nối. Máy đo hiện sóng cầm tay ScopeMeter dòng 120 Series và cáp đo được bảo vệ đi kèm được chứng nhận an toàn khi đo trên các hệ thống điện công nghiệp 600 V CAT III. Và khi sử dụng đầu dò VPS40, các phép đo lên tới 1000 V CAT II được hỗ trợ đầy đủ! Thông qua cổng giao tiếp cách ly quang RS-232 hoặc cổng giao tiếp USB,máy đo hiện sóng cầm tay ScopeMeter dòng 120 Series có thể được kết nối an toàn với máy in để in trực tiếp hoặc chuyển tới máy tính để phân tích sau và ghi dữ liệu bằng phần mềm FlukeView.

Tính năng kích hoạt Kết nối và xem (Connect-and-View™) giúp hiển thị ổn định, tức thời

Kết nối và xem (Connect-and-View) thậm chí còn ghi lại tín hiệu biến tần phức tạp nhất
Người dùng máy đo hiện sóng cầm tay biết được việc kích hoạt có thể khó đến mức nào. Cài đặt sai làm hiển thị kết quả không ổn định và đôi khi là kết quả không đúng. Tính năng Kết nối và xem (Connect-and-View) độc đáo của Fluke nhận biết được các mẫu tín hiệu và tự động thiết lập đúng kích hoạt. Chức năng này giúp hiển thị hầu như mọi tín hiệu một cách ổn định, đáng tin và có thể lặp lại - bao gồm tín hiệu biến tần và tín hiệu điều khiển mà bạn không cần chạm vào bất cứ nút nào. Bạn có thể nhận biết ngay các thay đổi tín hiệu và cài đặt được điều chỉnh để hiển thị ổn định. Lợi ích từ tốc độ và sự thuận tiện khi đo một số điểm kiểm tra theo chuỗi nhanh.

Sử dụng TrendPlot™ để giúp tìm lỗi gián đoạn nhanh chóng

Con trỏ và chế độ thu phóng giúp bạn phân tích TrendPlot đã ghi
Lỗi khó tìm nhất là những lỗi chỉ xảy ra thỉnh thoảng: lỗi gián đoạn. Những lỗi này do kết nối kém, bụi, bẩn, ăn mòn hoặc đơn giản là dây dẫn hoặc đầu nối bị đứt gây ra. Có thể bạn không thấy được điều đó nhưng máy đo hiện sóng cầm tay Fluke ScopeMeter sẽ thấy được. Trong chế độ “máy ghi không giấy, bạn có thể vẽ biểu đồ giá trị đỉnh nhỏ nhất và lớn nhất cũng như giá trị trung bình theo thời gian – lên tới 16 ngày. Hai đầu vào có thể vẽ biểu đồ kết hợp bất kỳ về điện áp, cường độ dòng điện, nhiệt độ, tần số và pha - có đính kèm ngày và giờ - giúp bạn tìm được nguyên nhân của các lỗi đó một cách nhanh chóng.

Dựa trên 124, Fluke 125 cung cấp thêm tính năng đo kiểm cho các phép đo trên máy móc công nghiệp và đường truyền (bus) công nghiệp. Khả năng đo kiểm tình trạng đường truyền (bus) được thảo luận trong phần riêng.

Hơn nữa, 125 cung cấp thêm các tính năng đo kiểm sau trên máy móc công nghiệp:

 

 • Đo công suất của hệ thống một pha và 3 pha cân bằng. Fluke 125 có thể trực tiếp cho bạn thấy Tổng công suất (Watts), và Hệ số công suất (PF) trong dải tần số áp dụng rộng, bao gồm cả những tần số thấy trên biến tần động cơ. Do đó, bạn có thể dễ dàng xem được các ảnh hưởng trên các phép đo điện năng khác nhau trong khi khởi động hoặc trong các điều kiện hoạt động thay đổi. Kẹp dòng điện đi kèm trong bộ chuẩn.
 • Chế độ sóng hài hiển thị sóng hài bằng đồ thị lên tới sóng hài thứ 33 để giúp tìm lỗi, chẳng hạn như với các tải phi tuyến lớn.
 • Số đo RPM và Hz để sử dụng với động cơ điện và động cơ đốt trong.
 • Chức năng Vac pwm để đo trên các đầu ra biến tần, đọc điện áp đầu ra thực do chính động cơ sử dụng.
 • Các phép đo trở kháng thấp cung cấp độ phân giải 0,01 ohm cho các cuộn dây động cơ và thiết bị tương tự.


Phần mềm FlukeView® để ghi dữ liệu, lưu trữ và phân tích

 


FlukeView® cho Windows® giúp bạn sử dụng máy đo hiện sóng cầm tay ScopeMeter hiệu quả hơn bằng cách:

 • Ghi dữ liệu - chuyển dạng sóng, màn hình và dữ liệu đo từ máy đo hiện sóng cầm tay ScopeMeter sang máy tính. In hoặc chuyển dữ liệu vào báo cáo của bạn.
 • Thêm văn bản người dùng cho từng thiết lập máy đo hiện sóng cầm tay ScopeMeter – cung cấp hướng dẫn cho người dùng khi gọi lại cài đặt.
 • Lưu trữ - tạo thư viện dạng sóng có nhận xét của bạn để dễ dàng tham khảo và so sánh. Lưu trữ các Replay của chu kỳ hoàn chỉnh để phân tích thay đổi dạng sóng. Lưu trữ nội dung bộ nhớ hoàn chỉnh của máy đo hiện sóng cầm tay ScopeMeter trên máy tính để sao lưu.
 • So sánh dạng sóng Waveform Compare – lưu trữ dạng sóng tham chiếu trên máy tính hoặc gửi tham chiếu trở lại máy đo hiện sóng cầm tay ScopeMeter để so sánh dạng sóng và kiểm tra “Đạt/Không đạt.
 • Phân tích - sử dụng con trỏ, thực hiện phân tích phổ hoặc xuất dữ liệu sang các chương trình phân tích khác. Dụng cụ đo kiểm ScopeMeter (máy đo hiện sóng cầm tay) được kết nối với máy tính qua cổng giao tiếp RS-232 cách ly quang hoặc cáp giao tiếp USB.

 

Danh mục sản phẩm

Giỏ Hàng
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây