Camera nhiệt Fluke Ti300
Yêu cầu gọi lại hoặc báo giá

Camera nhiệt dòng chuyên nghiệp

Camera nhiệt Fluke Ti300

  • (1 Đánh giá)
  • Đăng ngày 24-08-2016 04:05:42 AM - 2239 Lượt xem
  • Mã sản phẩm: Fluke Ti300
  • Giá bán từ : Liên hệ

  • Liên hệ để có giá tốt 0909.33.14.19
  • Email Namtek247@gmail.com
  • Hãng sản xuất: 
    • Fluke
  • Model: Fluke Ti300 CO: USA Manufacturer: Fluke/US


Số lượng

Tính năng hiệu suất cao mạnh mẽ giúp xử lý sự cố nhanh chóng và dễ dàng.

Công nghệ liên tục thay đổi. Chúng tôi hiểu nhu cầu theo kịp những tiến bộ quan trọng về công nghệ của bạn, vì vậy Fluke đã thiết kế camera hồng ngoại Ti300 để thích ứng với thay đổi.

Sẵn sàng đón nhận tương lai là một phần thuộc tính vốn có của sản phẩm. Bạn có thể kiểm tra và đo đạc nhanh chóng và dễ dàng qua mạng không dây, đồng thời kết nối với các thiết bị không dây khác. Nếu có một camera hồng ngoại trong tương lai, hãy đảm bảo đó là camera của tương lai.

Chức năng tự động lấy nét thế hệ mới nhằm đảm bảo mỗi hình ảnh đều rõ nét trong từng khoảnh khắc.

Camera hồng ngoại Fluke Ti300 được trang bị chức năng Lấy nét Tự động LaserSharp® cho hình ảnh hoàn toàn rõ nét. Trong. Từng. Khoảnh khắc. Mọi người sử dụng camera hồng ngoại đều biết rằng lấy nét là điều quan trọng nhất khi thực hiện kiểm tra nhiệt bằng hồng ngoại. Nếu không có hình ảnh được lấy nét rõ ràng, việc đo nhiệt độ có thể không chính xác, đôi khi có thể chênh lệch đến 20 độ, do vậy dễ bỏ sót sự cố. Chức năng lấy nét tự động LaserSharp giúp bạn biết chính xác bạn đang lấy nét vị trí nào. Công nghệ này sử dụng tia laser để tính toán khoảng cách đến vật thể trước khi lấy nét. Đặt chấm đỏ laser vào thiết bị mà bạn đang kiểm tra, sau đó bóp và thả nút bấm để có được bức ảnh rõ nét hoàn hảo.

Ghi nhận thêm đến 5 số đo nhờ hệ thống không dây.

Một bản cập nhật phần mềm điều khiển (firmware) miễn phí có thể giúp tìm ra các vấn đề nhanh chóng sẽ cho phép bạn ghi nhận thêm 5 số đo bằng cách kích hoạt hệ thống Không dây CNX™* trên bộ thu ảnh nhiệt của bạn. Các số đo ghi nhận thêm được này giúp chẩn đoán vấn đề nhanh hơn và cung cấp thêm dữ liệu để tạo ra các báo cáo toàn diện hơn.

Các ống kính góc rộng và tầm xa (tele) có thể lắp đặt tại hiện trường được cung cấp nhằm tăng thêm tính linh hoạt cho các ứng dụng đặc biệt. Thêm vào đó, tính năng chú thích bằng giọng nói cho phép bạn không phải mang theo giấy bút lỉnh kỉnh.

Đối với các ứng dụng đòi hỏi độ phân giải cao hơn, khách hàng có thể chọn Ti400 để thay thế.

Phần mềm Fluke SmartView® vẫn được cung cấp miễn phí cho khách hàng như trước.

*Sớm ra mắt qua bản cập nhật phần mềm điều khiển (firmware). Người sử dụng được thông báo qua phần mềm SmartView khi có hàng.

 

Danh mục sản phẩm

Giỏ Hàng
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây