Ampe kìm Fluke 345
Yêu cầu gọi lại hoặc báo giá

Ampe kìm

Ampe kìm Fluke 345

  • (1 Đánh giá)
  • Đăng ngày 23-08-2016 12:33:45 AM - 1708 Lượt xem
  • Mã sản phẩm: Fluke 345
  • Giá bán từ : Liên hệ

  • Liên hệ để có giá tốt 0909.33.14.19
  • Email Namtek247@gmail.com
  • Hãng sản xuất: 
    • Fluke
  • Ampe kìm Fluke 345 Dòng DC và AC đo bằng kìm nhanh dòng ac lên đến 1400 A rms và dòng dc lên đến 2000 A mà không cần ngắt mạch.


Số lượng
Đặc điểm nổi bật của Ampe kìm đo chất lượng điện năng Fluke 345
Ampe kìm đo chất lượng điện năng Fluke 345Đặc điểm nổi bật của Ampe kìm đo chất lượng điện năng Fluke 345:

- Ampe kìm đo chất lượng điện năng Fluke 345 dùng đo dòng, áp AC và DC – là công cụ lý tưởng cho việc xử lý sự cố và ghi lại công suất điện.
- Ampe kìm đo chất lượng điện năng Fluke 345 còn hơn cả một cái đồng hồ điện. Kết hợp các chức năng của một ampe kìm, máy đo dao động, ghi dữ liệu và đồng hồ đo công suất kỹ thuật số vào một thiết bị tiện dụng, Ampe kìm đo chất lượng điện năng Fluke 345 là lý tưởng để làm việc với các biến tần điều khiển động cơ, chiếu sáng hiệu suất cao và tải trọng khác bằng cách sử dụng thiết bị điện tử chuyển đổi.
- Ampe kìm đo chất lượng điện năng Fluke 345 có hiển thị màu sắc để phân tích quang phổ sóng hài, một bộ lọc cấp thấp để loại bỏ tiếng ồn tần số cao và một thiết kế chống nhiễu EMC cao, làm cho Ampe kìm đo chất lượng điện năng Fluke 345 dùng để xử lý sự cố chất lượng điện trên bộ chuyển tải. Bộ nhớ trong của máy đo công suất điện này cho phép đo và ghi lại chất lượng điện dài hạn để phân tích các xu hướng hay vấn đề liên tục. Ngoài ra, thiết kế kẹp đo hiệu ứng Hall làm cho đo dòng DC  mà không cần phải phá vỡ các mạch.
- Ngoài việc thực hiện có hiệu quả các nhiệm vụ cơ bản như đo công suất, Ampe kìm đo chất lượng điện năng Fluke 345 cung cấp tính dễ sử dụng, tính cơ động và linh hoạt cần thiết để giải quyết hầu hết các vấn đề năng lượng trong các thiết lập thương mại, công nghiệp và dân cư.
- Ampe kìm đo chất lượng điện năng Fluke 345 giúp cài đặt và khắc phục sự cố biến tần và hệ thống UPS - Kiểm tra hoạt động chính xác bằng cách đo các thông số chất lượng điện năng chủ chốt
- Đo sóng hài - các vấn đề sóng hài có thể gây thiệt hại hoặc phá vỡ thiết bị quan trọng
- Nghiên cứu tải - Xác suất của hệ thống điện trước khi thêm tải
- Đối với ứng dụng 3 pha thì dòng sản phẩm Fluke 1735 và Fluke 43- II sẽ cung cấp các loại kết quả tương tự.

Hình ảnh(Click vào hình để phóng to) 

Danh mục sản phẩm

Giỏ Hàng
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây