Thiết bị đo Namtek

Thiết bị đo Namtek được thành lập 09/10/2013 bởi đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn cung cấp thiết bị, dịch vụ đo lường và hiệu chuẩn.
Công ty TNHH NamTek được thành lập 09/10/2013 bởi đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn cung cấp thiết bị, dịch vụ liên quan đến lĩnh vực đo lường và hiệu chuẩn.
Chúng tôi là đại lý ủy quyền tại Việt Nam cho các hãng đo lường và hiệu chuẩn hàng đầu thế giới: Fluke, TRTest, Rotronic, P&B Weir Electrical, NCH...

Với mục tiêu mang đến cho khách hàng những giải pháp và thiết bị tốt nhất, chúng tôi tự hào là nhà cung cấp hàng đầu trong lĩnh vực ĐO LƯỜNG - HIỆU CHUẨN, đồng thời cung cấp giải pháp BẢO TRÌ - BẢO DƯỠNG DỰ PHÒNG (Predictive Maintenance) cho các nhà máy sản xuất. Nhân viên chúng tôi luôn được đào tạo thường xuyên từ các chuyên gia của các hãng sản xuất danh tiếng trên thế giới: chứng chỉ camera nhiệt Thermal Imager Level 2, Pressure and Temperature Championship, Vibration Championship, Power Quality Product Championship, Motor Analyzer Championship.

  Ý kiến bạn đọc

Danh mục sản phẩm

Giỏ Hàng
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây