Fluke Việt Nam

Fluke Việt Nam có địa chỉ tại Tòa Nhà Green Power, Số 35 Tôn Đức Thắng, Quận 1, Tp. HCM
Quốc gia:

Fluke Đông Nam Á ( FSEA )có trụ sớ tại Singapore , là một công ty con thuộc sở hữu của Tập đoàn Fluke , Mỹ . Có trụ sở tại Everett , Washington . Văn phòng Việt Nam trực thuộc quản lý của Fluke Đông Nam Á . Chúng tôi cung cấp sản phẩm, dịch vụ và hỗ trợ cho các khách hàng, đại lý của Fluke tại thị trường Việt Nam.

Dòng sản phẩm của Fluke bao gồm các sản phẩm công nghiệp , Đo lường chính xác và các sản phẩm phục vụ ngành công nghệ thông tin, y tế, giáo dục, sản xuất ..vvv.

Trung tâm Dịch vụ Fluke Đông Nam Á được công nhận bởi Hội đồng Công nhận Singapore – Singapore Laboratory Accreditation Scheme ( SAC – SLAs ) theo tiêu chuẩn ISO / IEC 17025 cho công tác kiểm tra các thiết bị trong lĩnh vực hiệu chuẩn và đo lường.

Fluke dẫn đầu thế giới trong sản xuất , phân phối và dịch vụ của các công cụ kiểm tra điện tử và phần mềm .

Từ khi thành lập vào năm 1948 , Fluke đã giúp xác định và phát triển thị trường công nghệ độc đáo , cung cấp thử nghiệm và khắc phục sự cố các khả năng mà đã phát triển đến tình trạng nhiệm vụ quan trọng trong ngành công nghiệp sản xuất và dịch vụ. Mỗi mới nhà máy sản xuất , văn phòng , bệnh viện hoặc cơ sở được xây dựng ngày nay đại diện cho một khách hàng tiềm năng cho sản phẩm Fluke .

Từ công nghiệp điện tử lắp đặt , bảo trì và dịch vụ, để đo lường độ chính xác và kiểm soát chất lượng , công cụ Fluke giúp giữ cho doanh nghiệp và công nghiệp trên khắp thế giới và chạy. Khách hàng tiêu biểu và người sử dụng bao gồm các kỹ thuật viên , kỹ sư , metrologists , các nhà sản xuất thiết bị y tế , và các chuyên gia mạng máy tính – những người cổ danh tiếng của họ trên các công cụ của họ , và các công cụ sử dụng để giúp mở rộng quyền lực cá nhân của họ và khả năng.

Fluke đã đạt được số một hoặc số hai vị trí trong mọi thị trường mà nó cạnh tranh . Các thương hiệu Fluke có một danh tiếng cho tính di động , độ chắc chắn , an toàn , dễ sử dụng và tiêu chuẩn cứng nhắc về chất lượng.

Fluke là một tập đoàn đa quốc gia có trụ sở tại Everett , Washington , USA . Hiện nay các nhà máy sản xuất được đặt tại Hoa Kỳ , Anh , châu Á và Hà Lan . Hệ thống bán hàng và các công ty con dịch vụ nằm ở châu Âu , Bắc Mỹ, Nam Mỹ, châu Á và Australia. Fluke đã ủy quyền phân phối và các kênh đại diện nhà sản xuất tại hơn 100 quốc gia và có khoảng 2.400 nhân viênb trên toàn cầu .

Bạn có thể liên hệ Fluke Việt Nam

Địa chỉ: Tòa Nhà Green Power, Số 35 Tôn Đức Thắng, Quận 1, Tp. HCM
Quốc gia: Vietnam
Người đại diện: Mr. Nguyen Chung
Điện thoại: +84-8-2220-5371 (ext 103)
Số fax : +84-8-2220-5370
Email : info.asean@fluke.com

  Ý kiến bạn đọc

Danh mục sản phẩm

Giỏ Hàng
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây